Nhôm kính Thiên Ân

Nhôm kính Thiên Ân

Nhôm kính Thiên Ân

Nhôm kính Thiên Ân

Tin tức

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC - NHÔM KÍNH THIÊN ÂN

1. Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực được cấu tạo từ một loại kính đã được tôi luyện ở nhiệt độ 700 độ C và cho làm nguội nhanh bằng khí mát để tạo sức căng bề mặt. Chính vì thế mà loại cửa này vô cùng bền chắc, chịu được va chạm và tăng khả năng chịu lực, chống được thay đổi từ môi trường (nóng, lạnh), khi vỡ cũng hạn chế tối đa tính sát thương của kính.

2. Cấu tạo cửa kính cường lực:

– Kính cường lực: Có khả năng tăng cường tính chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập mạnh.

– Bản lề kính cường lực: Bản lề hoạt động bằng cách đóng mở bằng cặp pitton dầu thủy lực có thiết kế nằm dưới mép sàn.

– Phụ kiện kim khí: Bao gồm các loại kẹp L, kẹp trên, kẹp dưới, khóa sàn, tay nắm được sử dụng liên kết các tấm kính lại với nhau theo từng chi tiết.

3. Ưu nhược điểm của cửa kính cường lực

3.1. Ưu điểm kính cường lực:

Kính cường lực Thiên Ân đang kinh doanh có quá nhiều ưu điểm so với mặt bằng thị trường, đáp ứng nhu cầu hiện tại của thị trường:

– Khả năng chịu lực cao: Nhờ tôi luyện ở nhiệt độ cao, kính cường lực Thiên Ân cứng hơn gấp 5-6 lần so với kính cường lực thông thường giúp chịu được sự rung chấn, va đập và sức gió lớn.

– Khả năng chịu sốc nhiệt cực tốt: Loại cửa này có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột lên tới 1500 độ C mà không bị vỡ nhờ đặc tính ưu việt bật nhất

– Độ an toàn cao: tỷ lệ vỡ ở kính cường lực là rất thấp và nếu có vỡ sẽ dưới dạng hạt “hạt ngô”,ít bị văng tung, khó gấy nguy hiểm cho người đứng gần.

– Chia nhỏ không gian nhưng không bị tối, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Mang lại vẻ đẹp sang trọng, tạo không gian thoáng,

– Khả năng cách âm tốt, dễ dàng lau chùi vệ sinh, mang lại không gian yên tĩnh cho người sử dụng.

– Giá cửa kính cường lực kinh tế hơn so với các vật liệu trang trí nội thất khác.

3.2. Nhược điểm của cửa kính cường lực:

- Vẫn có một tỉ lệ rất rất thấp kính cường lực tự vỡ, nhưng nói chung khả năng gây sát thương không cao.

- Kính trong suốt, đôi khi lạm dụng quá mức sẽ gây lóa mắt, lúc này cần thêm phụ kiện

4. Ứng dụng của cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, điển hình là các văn phòng, hạ tầng công cộng,.... Hiện nay đời sống cải thiện và con người chú trọng hơn về bề ngoài. Cửa kính cường lực là dòng sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, phù hơi cho mọi nội thất như : văn phòng làm việc, nhà riêng, trung tâm, ngân hàng, tiệm shop. Có thể sử dụng làm cửa kính phòng tắm, cửa kính phòng ngủ, cửa kính văn phòng. Kính cường lực ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng.