www.nhomkinhthienan.com

Đặc tính chung của kính cường lực sơn màu.

kinh son mau op bep gia re thien an tai tphcm

dac tinh cua kinh son mau op bep thien an

phòng tắm kính

cửa kính tự động
vách kính cường lực
www.nhomkinhthienan.com
Đặc tính chung của kính cường lực sơn màu.

Đặc tính chung của kính cường lực sơn màu.

 

Kính thường sau khi được phủ lên bề mặt kính một lớp sơn chịu nhiệt sẽ được tôi cường lực ở nhiệt độ 700 độ C, sau quá trình xử lý nhiệt màu sơn trên kính sẽ có độ bóng, không bị bong tróc, không phai màu.

 

kinh-son-mau-op-bep

 

 

Đặc tính chung của kính cường lực sơn màu:

- Kích thước và màu sắc trong từng sản phẩm hoàn thiện là không thể thay đổi

- Khả năng chịu lực cao: Về mặt cơ học kính cường lực sơn màu có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 4 đến 5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dày nhờ các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi kính, giúp cho kính chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh và khi vỡ các mảnh vụn có hình hạt ngô (không sắc nhọn)

- Khả năng chịu sốc nhiệt: kính cường lực sơn màu có tính chịu sốc nhiệt (sự thay đổi nhiệt độ đột ngột) rất cao, có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đến 1500C mà không bị vỡ. Trong khi kính nổi thông thường sẽ bị vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột không quá 500C

- Thời gian sản xuất và thi công thông thường từ 10 đến 14 ngày

- Sản phẩm hoàn thiện rồi không thể khoan khoét hay đục lỗ

- Nếu thi công bằng keo dán đặc chủng (silicone trung tính) thì mất từ 3 đến 7 ngày keo sẽ đông cứng như nhựa dẻo đúc liền giữa kính và cốt công trình không thể tách rời.

 

- Khổ kính lớn có thể thi công lên đến 7m, độ dày tối đa với kính đơn là 19mm, kính được cắt và gia công khoan khoét theo thực tế công trình trước khi tiến hành tôi gia cường và phủ màu. Sản phẩm công trình hoàn thiện được đảm bảo cả về thẩm mỹ, màu sắc, tính an toàn trong thi công (bao gồm cả những trường hợp rủi ro xảy ra) và tính hài hòa tổng thể.

 

- Quá trình gia công khoan khoét trước khi tôi gia cường, có thể được làm thủ công: khoan lỗ, khoét bảng điều khiển, ổ điện hay cắt bằng máy tia nước: các cạnh được cắt phẳng, mịn và đều vì thế kính cường lực làm màu nên là công đoạn cuối cùng trong việc hoàn thiện công trình, khi đó sự chính xác về kích thước, hợp lý trong thi công và cả sự hài hòa về màu sắc sẽ được trọn vẹn.

 

 

kinh-son-mau-op-bep

 

 

- Kính cường lực sơn màu có tính thẩm mỹ cao nên thường được sử dụng như một vật liệu trang trí….

- Giá cả hợp lý chất lượng đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ ,với đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết bảo hành 1 năm về chất lượng công trình.

Với những đặc tính trên kính cường lực sơn màu được ứng dụng rộng rãi dùng trong trang trí nội thất, ngoại thất, tạo điểm nhấn với trang trí nghệ thuật cho không gian của bạn. Kính cường lực sơn màu có tính thẩm mỹ cao nên thường được sử dụng như một vật liệu trang trí.

Giá cả hợp lý chất lượng đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ ,với đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết về chất lượng công trình.

 

 

kinh-son-mau-chiu-nhiet

Kính cường lực sơn màu tại đây đảm bảo chất lượng bền đẹp và có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nó được tạo ra ngoài mục đích trang trí hay ngăn cách phòng còn giúp tạo không gian mới lạ, hấp dẫn.

 

 

 

Liên hệ: 0903.346.657 (Mr Hòa) để được đo đạc, tư vấn báo giá ngay.

Công ty Thiên Ân rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

 

Địa chỉ văn phòng giao dịch và bảo hành tại:  

19/7 Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

 

Địa chỉ chi nhánh:

   - số 9 nguyễn hữu cầu Quận 1 TPHCM

   - 36/11 mai khôi phường 7 tân bình, TPHCM

   - 75, 77 vĩnh  viễn Quận 10, TPHCM

  - 457 Lê Văn Lương ,Phường Tân Phong Quận 7, HCM

   -  152 Nguyễn xí, phường 25 Bình thạnh, TPHCM

   - 785 Nguyễn duy Trinh phường phú hữu Quận 9, TPHCM

   - Số 9 trần Não  , phương an phú Quận 2, TPHCM

 

 

Tin liên quan

icon