www.nhomkinhthienan.com

Kính Sơn Màu Ốp Bếp (Ốp Tường)

Kính Sơn Màu Ốp Bếp (Ốp Tường) đẹp giá rẻ ở TPHCM

Bảo hành Sản Phẩm của CTY THIÊN ÂN

phòng tắm kính

cửa kính tự động
vách kính cường lực
www.nhomkinhthienan.com
Ngày đăng : 10/06/2017

Kính Sơn Màu Ốp Bếp (Ốp Tường) đẹp giá rẻ ở TPHCM

Một trong những sản phẩm của Thiên Ân mà được các bà nội trợ yêu thích và tin dùng đó là Kính sơn ốp bếp ốp tường. Là một ứng dụng mới mang phong cách hiện đại, sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.Với sản phẩm kính sơn màu ốp bếp thì các bà nội trợ không còn khó khăn trong việc lau chùi, vệ sinh căn bếp  nữa, đặc biệt với sản phẩm kính cường lực được tôi theo chuẩn và công nghệ hiện đại nên rất an toàn và bền đẹp, kính sơn màu ốp tủ bếp là một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà bạn. 

Kính màu ốp bếp là kính cường lực có tác dụng chịu lực gấp nhiều lần so với kính thường có độ dày cùng kính thước. Sở dĩ gọi là kính màu ốp tường bếp cường lực là vì sử dụng kính tôi cường lực sau đó được phủ một sơn chống ẩm, nấm mốc……… với màu sắc tùy thích.

 

Những ưu điểm của kính màu ốp tường bếp:

 

+ Độ bền cơ học cao: Chịu lực tốt, độ bền cao, đặc biệt chống nhiệt tốt và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột rất phù hơp với điều kiện của phòng bếp.

+  Độ thẩm mĩ cao: Vì kính có nhiều màu sắc phong phú và đa dạng phù hợp với tất cả các mẫu bếp cũng như không gian sử dụng, kính luôn tạo ra độ bóng mãi theo thời gian…

+  Dễ dàng vệ sinh: tính chất này luôn được các bà nội trợ tin dùng nhất,với tính chất thi công nguyên khối theo khổ bếp không tạo ra những đường vữa như các loại vật liệu khác nên giảm bớt thời gian vệ sinh mà luôn tạo được độ sáng bóng như mới sau mỗi lần lau chùi….

 

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành luôn tư vấn tận tâm cho khách hàng, đội ngũ nhân viên giỏi, đầy đam mê, sáng tạo, giá thành sản phẩm thấp, chi phí lắp đặt rẻ nhất cùng hàng ngàn dự án, công trình, sản phẩm lớn nhỏ mà Nhôm kính Thiên Ân cung cấp cho khách hàng trong thời gian qua là minh chứng thực tế nhất về chất lượng, uy tín cho những đối tác những khách hàng trong tương lai sẽ hợp tác với Thiên Ân.

 

Chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế về công tác quản lý để đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng đến với tay khách hàng như những gì đã quảng cáo nhằm tăng sự tin cậy cao nhất của khách hàng vì vậy bạn có thể yên tâm khi thiết lập các quan hệ thương mại với công ty mà không cần kiểm tra hay giám sát vì sự bảo đảm sẽ nói lên tất cả.

 

Nhận báo giá Kính Sơn Màu Ốp Bếp, xin liên hệ:

HOTLINE: 0903.34.66.57

Email: cuakinh24h@gmail.com

icon